Đăng ký thẻ hội viên0 Đăng ký thẻ hội viên0 Đăng ký thẻ hội viên0 Đăng ký thẻ hội viên0 Đăng ký thẻ hội viên0 Đăng ký thẻ hội viên0

0944 260 555

Tin tức - khuyến mãi

Đăng ký lái thử

LỄ BÀN GIAO LÔ XE HYUNDAI NEW PORTER

19 Tháng 01, 2019 lượt xem: 2165

Chiều ngày 16/01/2019, Hyundai Quảng Ngãi trân trọng bàn giao đến Công ty TNHH MTV Lê Tuấn Vinh lô 4 xe Hyundai New Porter.

                                         

                                        

Công ty TNHH MTV Lê Tuấn Vinh chuyên vận tải các sản phẩm bia Sagota, là một thương hiệu vận tải uy tín trên thị trường Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung. Những chuyến vận tải của Công ty luôn yêu cầu cao về chất lượng, sự bền bỉ và độ an toàn cao của sản phẩm. Do vậy Hyundai Quảng Ngãi rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp sản phẩm vận tải đạt tiêu chuẩn đến Quý Công ty.

                                        

Hyundai New Porter được mệnh danh là vua dòng xe tải nhẹ, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa đến các kênh phân phối, hoạt động kinh doanh tư nhân khác không những trong thành phố đông đúc, mà còn phù hợp trên những chuyến hàng đường dài.

                                       

Hyundai Quảng Ngãi trân trọng cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho hoạt động kinh doanh của mình. Kính chúc Quý công ty, năm mới 2019 kinh doanh phát tài phát lộc, và chúc các bác tài có những chuyến đi thú vị trên chiếc New Porter.

                                      

                                     

Từ nay đến hết ngày 31/01/2019, Hyundai Quảng Ngãi KHUYẾN MÃI lên đến 50 TRIỆU các dòng xe THƯƠNG MẠI, đặc biệt MIỄN PHÍ trước bạ với Hyundai New Porter.

Chi tiết Chương trình xem  tại đây

Vui lòng liên hệ Hyundai Quảng Ngãi để biết thêm chi tiết chương trình HOTLINE: 0944.260.555/ 0911.899.475

Đăng ký nhận khuyến mãi